Vườn Ánh Sáng Lumiere

222B Đường Mai Anh Đào, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn Ánh Sáng Lumiere là khu trải nghiệm nghệ thuật ánh sáng với những phòng có chủ đề khác nhau. Chúng tôi mang đến những điều mới mẻ, thú vị dành cho du khách, giúp lưu giữ những kỷ niệm sống động cùng thủ pháp nghệ thuật đắm chìm mà không nơi nào có được. Khu trải nghiệm Vườn Ánh Sáng Lumiere với 9 phòng, cùng hơn 50 góc chụp ảnh khác nhau khiến du khách như lạc vào những chiều không gian khác nhau. Các hoạt động rất đa dạng và được trải đều toàn khu, đem đến những cảm xúc thú vị nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới.
Vườn Ánh Sáng Lumiere tại Đà Lạt là mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo có một không hai cho du lịch trong nước nói chung và thành phố Đà Lạt nói riêng.

Xem chi tiết

Các Chủ Đề

Không Gian Nhiệm Màu

Căn phòng này là một sản phẩm của công nghệ panorama mapping - một trong những công nghệ trình chiếu lần đầu tiên xuất hiện tại các khu giải trí mà Lumiere là đơn vị tiên phong sử dụng. Thông qua việc thiết kế một màn hình cong siêu rộng cùng các thiết bị chiếu sáng hiện đại, Lumiere tự hào khi đem lại cho du khách những trải nghiệm chân thực nhất về hiệu ứng ánh sáng và công nghệ số chưa từng có tại Việt Nam. Tại đây, du khách được đắm chìm một không gian tràn ngập “phép màu” với những hình ảnh và chủ đề khác nhau. Và có thể tự tay thay đổi phù hợp với bản thân mình.

Xem chi tiết

Thiên Hà Vô Tận

Xem chi tiết

Ngôi Đền Ảo Ảnh

Là nốt thăng trong bản giao hưởng “Hành Trình Đánh Thức Giác Quan” của nghệ sĩ tài hoa Lumiere. Du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn từ thị giác, khứu giác, thính giác cùng vô vàn cảm xúc

Xem chi tiết

Khu Rừng Kỳ Bí

Ngoài các phòng thì tất cả khu vực, lối đi trong Vườn Ánh Sáng đều được chăm chút để tạo nên sự liên kết liền mạch. Hành lang cũng được biến tấu thành một khu rừng kỳ bí, ma mị kết hợp với sự chuyển động của dòng suối dưới chân như lạc giữa bồng lai tiên cảnh

Xem chi tiết

Bức Tường Sành Điệu

Xem chi tiết

Khung Cửa Trời Âu

Ngay khi bắt đầu hành trình khám phá, khách hàng sẽ lập tức bị choáng ngợp bởi ảo ảnh "tuyết rơi giữa Đà Lạt" ngoài khung cửa sổ. Chương mở đầu cho câu chuyện nghệ thuật được dẫn dắt phía sau

Xem chi tiết

Bong Bóng Cầu Vồng

Không chỉ dành cho đối tượng thiếu nhi mà còn được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Những màu sắc sặc sỡ, những hiệu ứng đèn thay đổi trên chuyển động tương tác lên những quả bóng khổng lồ tạo nên không gian hư ảo với những hình tròn bắt mắt mang dấu ấn đặc biệt cho khách hàng khi bước chân vào nơi này.

Xem chi tiết

Đánh Lừa Thực Tại

Xem chi tiết

Căn Nhà Dị Biệt

Tại đây, đội ngũ thực hiện tập trung vào hiệu ứng thị giác, mô phỏng một căn hộ với các phòng đầy điều lạ lùng. Bố trí màu sắc rất hài hòa cùng nhiều góc chụp hình siêu độc siêu lạ, thỏa mãn những tín đồ của phong trào “sống ảo”

Xem chi tiết

Nổi bật

Mê Cung Ánh Sáng

Với 4 phòng dựa trên yếu tố ánh sáng làm chủ đạo, du khách như lạc vào “thế giới ánh sáng vô cực”.

 

Vườn Ánh Sáng Lumiere

Khu Trải Nghiệm Nghệ Thuật Ánh Sáng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam

Đặt vé