Không Gian Nhiệm Màu

Căn phòng này là một sản phẩm của công nghệ panorama mapping - một trong những công nghệ trình chiếu lần đầu tiên xuất hiện tại các khu giải trí mà Lumiere là đơn vị tiên phong sử dụng. Thông qua việc thiết kế một màn hình cong siêu rộng cùng các thiết bị chiếu sáng hiện đại, Lumiere tự hào khi đem lại cho du khách những trải nghiệm chân thực nhất về hiệu ứng ánh sáng và công nghệ số chưa từng có tại Việt Nam. Tại đây, du khách được đắm chìm một không gian tràn ngập “phép màu” với những hình ảnh và chủ đề khác nhau. Và có thể tự tay thay đổi phù hợp với bản thân mình.

Căn phòng này là một sản phẩm của công nghệ panorama mapping - một trong những công nghệ trình chiếu lần đầu tiên xuất hiện tại các khu giải trí mà Lumiere là đơn vị tiên phong sử dụng.

Thông qua việc thiết kế một màn hình cong siêu rộng cùng các thiết bị chiếu sáng hiện đại, Lumiere tự hào khi đem lại cho du khách những trải nghiệm chân thực nhất về hiệu ứng ánh sáng và công nghệ số chưa từng có tại Việt Nam.

Tại đây, du khách được đắm chìm một không gian tràn ngập “phép màu” với những hình ảnh và chủ đề khác nhau. Và có thể tự tay thay đổi phù hợp với bản thân mình.

Tags: Không Gian Nhiệm Màu.

 

 

Vườn Ánh Sáng Lumiere

Khu Trải Nghiệm Nghệ Thuật Ánh Sáng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam

Đặt vé