Cập nhật ngay điểm đến không thể bỏ qua cho hội mê xê dịch

Nếu là người thích du lịch, mê theo đuổi xu hướng và là tín đồ của công nghệ hiện đại, chắc hẳn du khách không thể bỏ qua Lumiere Đà Lạt - Vườn Ánh Sáng, điểm đến đang “làm mưa làm gió” gần đây.

Công nghệ Mapping hiện đại nhất thế giới đã đến Việt Nam

Công nghệ trình chiếu hiện đại Mapping đã ngày đến gần hơn với khán giả Việt. Và nhờ có sự xuất hiện của Lumiere Đà Lạt - Vườn Ánh Sáng, việc thưởng thức những kỹ xảo ấn tượng này đã được chủ động hơn rất nhiều. 

Nếu là một người mê xê dịch, thích tìm hiểu văn hóa và chủ động “bắt trend”, đây chính là điểm đến dành cho bạn. Đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh để có thể lưu giữ bất cứ khoảnh khắc nào, bởi ở Vườn Ánh Sáng, mỗi nơi đều là góc để sống ảo.

Dấu ấn du lịch mới mẻ của hai thành phố

Với sự xuất hiện của Vườn Ánh Sáng, Đà Lạt bỗng mang đến hơi thở của sự hiện đại và mới mẻ. Không phải ngẫu nhiên mà đây được xem là một trong những điểm nhấn du lịch tại Đà Lạt. Lần đầu tiên tại Thành phố này và cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một nơi giải trí công nghệ cao hòa hợp với thiên nhiên như Vườn Ánh Sáng. Tại Vườn Ánh Sáng, du khách sẽ được trải nghiệm những không gian với những chủ đề khác nhau nhưng được liên kết bởi sự sáng tạo và tận dụng công nghệ Mapping để phục vụ mọi người.

Giá thành hợp lý, ưu đãi bất ngờ

Áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, nhưng chi phí tham quan hai địa điểm này là có giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam đón đầu xu hướng du lịch này.

Đặc biệt, Đà Nẵng Dragon Dome và Vườn Ánh Sáng Đà Lạt còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên và người bản xứ. Đó chính là cơ hội được giảm giá vé lên đến 50% khi tham quan vào ngày Vàng. Hãy nhớ mang đầy đủ giấy tờ để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Tags: Lumiere Đà Lạt, Vườn Ánh Sáng.

 

 

Vườn Ánh Sáng Lumiere

Khu Trải Nghiệm Nghệ Thuật Ánh Sáng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam

Đặt vé