Bỏ túi “bí kíp” chơi thả ga ở “Vườn Ánh Sáng” Đà Lạt?

Vườn Ánh Sáng Đà Lạt – Địa điểm tham quan “mới toanh” dành cho bất cứ ai đặt chân đến “Xứ sở mộng mơ, nơi hứa hẹn sẽ giúp bạn cho ra đời những bức hình “sống ảo” có 1-0-2.

Hiểu rõ về các phòng trước khi tham quan

Mỗi một phòng tham quan tại Vườn Ánh Sáng – Đà Lạt lại có một chủ đề hoàn toàn riêng biệt, chính vì vậy du khách nên tìm hiểu trước khi bước vào. Mỗi phòng sẽ mang đến một trải nghiệm khác nhau cũng như phù hợp với những độ tuổi khác nhau. Là nơi dành cho tất cả mọi người, Vườn Ánh Sáng đã thiết kế các phòng phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ con, người lớn, người đang yêu hay thách thức những người có thần kinh ưa mạo hiểm.

Đến tham quan Vườn Ánh Sáng, du khách đừng nên bỏ lỡ phòng Mê cung Ánh Sáng. Đây là phòng tham quan được kết hợp giữa công nghệ trình chiếu Mapping hiện đại nhất thế giới để mang đến một mê cung có 1-0-2 tại Việt Nam. Mê cung Ánh Sáng được phân chia thành 4 phòng nhỏ với chủ đề, concept, ý tưởng và cách bài trí khác nhau. Du khách sẽ có cơ hội quay trở về tuổi thơ cùng những thước phim hoạt hình đã gắn bó suốt một thời, hay lạc bước vào Hội An thu nhỏ với những đèn lung linh, huyền ảo.

Bước vào phòng Mê cung Ánh Sáng, người tham gia sẽ chính thức bước vào “thế giới vô cực” được tạo nên từ hiệu ứng ánh sáng và câu chuyện hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội lưu lại cho mình những bức hình ấn tượng khi tham quan nơi này.

“Thủ” sẵn những tuyệt chiêu tạo dáng

9 phòng tham quan với 9 câu chuyện sáng tạo và thú vị không chỉ là cơ hội để bạn được trải nghiệm, khám phá mà còn mang đến những bức hình “sống ảo” đầy thú vị. Chính vì thế, việc “trang bị” cho bản thân những tư thế tạo dáng là điều không thừa khi đến tham quan Vườn Ánh Sáng Đà Lạt.

Tại Vườn Ánh Sáng Đà Lạt, bất cứ đâu cũng là địa điểm để bạn có thể tạo dáng. Dù rất say mê các phòng tham quan, bạn cũng đừng bỏ lỡ Khu café, đón khách với những món uống mới lạ và không gian cực thoáng để chụp ảnh.

Đừng quên “săn” ưu đãi

Vườn Ánh Sáng phục vụ du khách từ 8:30 - 21:30 hàng ngày, bên cạnh những giá vé chuẩn đã niêm yết, còn có những chương trình khuyến mãi cố định đầy hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên và người dân tại Lâm Đồng.

Hãy nhớ mang thẻ học sinh, sinh viên và giấy tờ tùy thân khi đi tham quan Vườn Ánh Sáng để nhận được ưu đãi này.

Tags: Lumiere Đà Lạt, Vườn Ánh Sáng.

 

 

Vườn Ánh Sáng Lumiere

Khu Trải Nghiệm Nghệ Thuật Ánh Sáng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam

Đặt vé