Về chúng tôi

Vườn Ánh Sáng thường nói đùa với nhau, trải nghiệm tại đây có thể khiến bạn “một bước lên tiên”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với kỳ vọng mang đến cho người Việt những trải nghiệm đỉnh cao về du lịch kết hợp với công nghệ tân tiến hiện đại, những người sáng lập của Lumiere đã sáng lập một khu triển lãm và giải trí ứng dụng công nghệ trình chiếu ánh sáng kết hợp nghệ thuật thị giác, nghê thuật sắp đặt. Đặc biệt, những ý tưởng đều do người Việt sáng tạo và thực hiện.

Lumiere Entertainment được thành lập với sứ mệnh đánh thức và lan toả các giá trị văn hoá, nghê thuật ứng dụng công nghệ trình chiếu tân tiến nhất vào các sản phẩm giải trí và du lịch đánh dấu một kỷ nguyên mới cho ngành du lịch và giải trí công nghệ cao tại Việt Nam.

Đứa con cả của Lumiere Entertainment - Vườn Ánh Sáng là một tổ hợp các khu tham quan riêng biệt ứng dụng công nghệ ánh sáng để tạo ra nhiều "thế giới thu nhỏ" khác nhau, như một bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số thời đại mới, được đặt tại Đà Lạt.

Dựa trên chức năng các khu, người tham gia có thể tương tác trực tiếp và trải nghiệm các hoạt động tại mỗi khu. Các hoạt động tương tác rất đa dạng và được trải đều các khu, đem đến những cảm xúc thú vị nhất cho người chơi với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư. Vườn Ánh Sáng tại Đà Lạt được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo có một không hai cho du lịch cả nước nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng.

Đối tác

Đội nhóm